Về chúng tôi

  • 29/09/2018

In nhanh Hà Nội luôn ý thức cập nhật những kiến thức tiên tiến trong lĩnh vực thiết kế và in ấn. Nói đến IN NHANH là người ta nói đến chất lượng, dịch vụ hoàn hảo và sự tận tâm, tận tình trong trong lĩnh vực in ấn. Chúng tôi đã không ngừng cố gắng phát triển và hoàn thiện để có một xưởng sản xuất với các máy móc hiện đại và dây truyền khép kín.

In nhanh Hà Nội có đội ngũ cán bộ công nhân viên dày dặn kinh nghiệm lâu năm, năng động, tay nghề cao ở mọi vị trí kinh doanh và sản xuất. Với đội ngũ thiết kế sang tạo, và máy móc hiện đại nên chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Nhờ những sáng tạo trong thiết kế và chất lượng sản phẩm tốt, đến nay chúng tôi nhanh chóng trở thành một trong những công ty thiết kế và in được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay.

In nhanh Hà Nội luôn luôn tìm ra mọi giải pháp để khách hàng có một sản phẩm đẹp và tiết kiệm chi phí, thời gian sản xuất nhanh nhất, cùng với phương thức giao hàng tận nơi cho khách hàng nên sẽ tiết kiệm rất nhiều cho Khách hàng về tiền bạc cũng như thời gian. Chính vì sứ mệnh của công ty luôn đặt ” Chất lượng và dịch vụ lên hàng đầu ” nên chúng tôi luôn luôn được các khách hàng lớn, tập đoàn lớn ưu ái và tin tưởng như: VIETTEL, BIDV, VIETCOMBANK. BÁNH KẸO HỮU NGHỊ, KINH ĐÔ, DƯỢC PHẨM TW1, DƯỢC PHẨM TW2….

Đến với chúng tôi bạn có thể đặt hàng 24/24 dù bạn đang ở bất kỳ đâu, bất kỳ thời gian nào, chúng tôi đều có thể tư vấn và phục vụ bạn.

In nhanh Hà Nội luôn cam kết sẽ đem lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng về chất lượng sản phẩm tốt, giá cả hợp lý và dịch vụ tốt nhất.

Một lần nữa chúng tôi cam kết đưa những sản phẩm tốt nhất đến với Quý khách với tiêu chí” SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ TIÊU CHÍ PHỤC VỤ CỦA CHÚNG TÔI “

Trân Trọng Cảm Ơn !


Từ khoá : Về chúng tôi