In Giấy khen, chứng nhận

 

 

Giấy khen là một hình thức trao tặng, tuyên dương thành tích, hiệu quả của một cá nhân, đơn vị, tập thể. Để thể hiện tính trang trọng và giá trị của sự tuyên dương đó thì giấy khen đẹp là một yếu tố quyết định.

 

Giấy khen tiêu chuẩn

 

Chính vì thế, khi thiết kế và in giấy khen không nên đơn giản quá. Chúng ta cần thiết kế giấy khen bắt mắt, đẹp để thể hiện được tính trang trọng, người nhận sẽ cảm thấy xứng đáng, những công sức của họ đã được mọi người công nhận.

 

                                                                        Giấy khen đơn giản- đẹp

Việc tìm được địa chỉ in giấy khen, giấy chứng nhận, bằng khen sẽ không khó nếu như bạn đến với in nhanh Hà Nội. Tại công ty in nhanh Hà Nội, chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng. Quý khách có thể lựa chọn tất cả chất liệu giấy mình cần cùng công nghệ in phù hợp nhất.

Tư vấn và thiết kế những mẫu giấy khen chuyên nghiệp, sáng tạo…

Chất liệu giấy khen thông thường là giấy couche hoặc offset định lượng từ 200 đến 300, tuy nhiên ta có thể dùng những loại giấy mỹ thuật cao cấp cho giấy khen để tăng thêm phần trang trọng như galgo, conqueror và nhiều loại giấy mỹ thuật khác…

Chúng tôi có sẵn cả công nghệ in công nghiệp (in offset) và in nhanh (in laser) để khách hàng lựa chọn, ngoài ra còn có công nghệ đặc biệt như in nhũ, thúc nổi 3D logo nhắm đến những khách hàng ưa chuộng sự cầu kỳ và sang trọng…

Chính sự chủ động về nguyên vật liệu, công nghệ, máy móc in ấn khiến chúng tôi luôn có thể phục vụ khách hàng với chất cao nhất và giá thành hợp lý nhất.

Chúng tôi có thể in giấy khen,giấy chứng nhậnbằng khen với thời gian nhanh từ 1 đến 24 giờ tùy theo yêu cầu.

 

                                                                      Đa dạng về mẫu mã

Ngoài ra in nhanh Hà Nội là một công ty chuyên in ấn và thiết kế, gồm có hệ thống in tiên tiến nhất hin nay nên có nhiều chính sách ưu đãi đối với khách hàng khi đã hợp tác cùng chúng tôi. Đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết, nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn để khách hàng có thể lựa chọn được những dịch vụ, sản phẩm tốt, quan trọng là phù hợp với yêu cầu của chính khách hàng nữa.

 In nhanh Hà Nội hân hạnh được hợp tác cùng quý khách!!!

 

 Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI SAO HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 4, ngõ 282 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 033 982 6663
Hotline: 096 497 6663
Email: innhanhhn.vn@gmail.com
Website: http://www.innhanhhn.com/