In lịch độc quyền

Lịch độc quyền là từ nội dung, hình ảnh sản phẩm, đến mẫu thiết kế đều chỉ duy nhất có một, không trùng lắp nội dung ý tưởng với mẫu lịch, thiệp tết nào trên thị trường. Thông thường cứ nhân dịp vào những ngày cuối năm các Doanh nghiệp đều chọn cho mình mẫu lịch, thiệp tết để làm quà tặng cuối năm cho người thân, khách hàng hay đối tác. Nếu chọn lịch tết, thiệp trên thị trường là lịch phôi có sẵn, rồi in ép nhũ thông tin lên phần trống thì sẽ bị trùng lặp với các công ty khác, vì thế doanh nghiệp nên lựa chọn in lịch độc quyền vừa là hình thức, vừa quảng cáo, vừa maketing cho chính mình, vừa độc mới lạ đối với người được tặng, chính đều đó sẽ tôn vinh thương hiệu và khẳng định đẳng cấp của Doanh nghiệp.

 

Lịch độc quyền của Lotte center

Các loại lịch độc quyền 2020:

Lịch bàn 13 tờ : (24×15)cm , (19×22) cm, (22×16)cm

Lịch thiếc 1 tờ, lịch nẹp thiếc 5 tờ: (42×63)cm, (45×70)cm

Lịch treo tường lò xo 7 tờ: (36×70)cm, (41×63)cm

Lịch lò xo giữa bộ số 12 tháng, lịch lò xo giữa gắn block (block trung màu 10cmx15cm, block đại 14.5cmx20cm)

Bìa lịch gắn block carton hoặc ván MDF 3 ly.

Lịch độc quyền được thiết kế độc quyền, với nhiều loại như : lịch lò xo 7 tờ độc quyền, lịch nẹp thiếc 5 tờ độc quyền, lịch lò xo giữa độc quyền, bìa lịch gắn block độc quyền. Lịch độc quyền khác với lịch thị trường ở những điểm: “độc quyền mẫu mã”, ” độc quyền hình ảnh”, “độc quyền nội dung”, in nhanh Hà Nội cam kết mẫu lịch độc quyền của Quý khách sẽ không trùng lắp với bất kỳ mẫu lịch nào trên thị trường.

In lịch độc quyền giá rẻ tại Hà Nội

 Mọi nhu cầu về thiết kế in lịch độc quyền tại in nhanh Hà Nội bạn sẽ được:

 

Ø Mẫu thiết kế ấn tượng, độc đáo, mang nét riêng phong cách của bạn.

Ø Truyền tải thông điệp quảng cáo nhanh chóng từng ngày, từng tháng.

Ø Giới thiệu được thông tin, sản phẩm doanh nghiệp đến với từng khách hàng.

Ø Phương pháp marketing đem lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp.

 

 Vì vậy, doanh nghiệp bạn nên làm cho mình một bộ lịch riêng đầy ý nghĩa để tặng những khách hàng tiềm năng, đối tác,…để củng cố, gây dựng mối quan hệ thân thiết. Đồng thời là món quà ý nghĩa phù hợp với truyền thống văn hóa của người Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, sáng tạo cùng dịch vụ chuyên nghiệp. In nhanh Hà Nội tin tưởng sẽ mang đến cho Quý Khách hàng sự hài lòng nhất về chất lượng giá cả và thời gian thực hiện.

 

Lịch của các trường đại học

 

 Ngoài ra in nhanh Hà Nội là một công ty chuyên in ấn và thiết kế, gồm có hệ thống in tiên tiến nhất hin nay nên có nhiều chính sách ưu đãi đối với khách hàng khi đã hợp tác cùng chúng tôi. Đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết, nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn để khách hàng có thể lựa chọn được những dịch vụ, sản phẩm tốt, quan trọng là phù hợp với yêu cầu của chính khách hàng nữa.

In nhanh Hà Nội hân hạnh được hợp tác cùng quý khách!!!

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI SAO HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 4, ngõ 282 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 033 982 6663
Hotline: 096 497 6663
Email: innhanhhn.vn@gmail.com
Website: http://www.innhanhhn.com/