In phong bì

Việc in phong bì không những có tác dụng để bảo vệ tài liệu, chịu trách nhiệm mô tả thông tin cơ bản về công ty hay doanh nghiệp, mà hơn thế nữa nó còn là biểu hiện giúp tạo ra sự tin tưởng của khách hàng dành cho sản phẩm. Bên cạnh đó việc in phong bì còn là thể hiện sự quan tâm, tôn trọng của doanh nghiệp đối với khách hàng.

In phong bì giá rẻ tại Hà Nội

Trong lĩnh vực quảng cáo thương hiệu thì in phong bì thư cũng là một cách giới thiệu trực tiếp thương hiệu của bạn đến với khách hàng tiềm năng. Ngày nay vai trò của in phong bì thư đang dần trở nên quan trọng hơn đối với việc tạo dựng một thương hiệu, tiếp xúc trực tiếp với khách hàng.

CÁC ĐẶC ĐIỂM VÀ QUY CÁCH IN PHONG BÌ:

 – Chất liệu giấy: nếu in phong bì để dùng cho văn phòng thì thường dùng loại giấy phổ biến như là giấy offset, giấy couche, giấy Kraft cùng một số loại giấy cao cấp hơn như conqueror, kishu, galgo… còn nếu in phong bì dùng cho công việc khác như đựng hồ sơ, bệnh án, tài liệu khổ lớn thì thường dùng giấy duplex hoặc giấy kraft loại dày hơn.

– Định lượng giấy dùng để in phong bì: Đối với loại nhỏ cỡ A6, A5 thì có thể sử dụng giấy offset có định lượng giấy từ 100gsm đến 120gsm hoặc là giấy couche định lượng từ 120gsm đến 150gsm. Đối với loại khổ A4 trở lên nên sử dụng giấy offset, giấy couche, giấy duplex và dùng định lượng giấy từ 150gsm đến 250gsm.

– Về kích thước và quy cách in phong bìPhong bì A6 có kích thước 12x22cm, phong bì A5 có kích thước 16x23cm, phong bì có A4 kích thước 25x34cm. Ngoài ra nếu bạn muốn thiết kế in phong bì và in theo kích thước riêng, quy cách riêng thì sẽ mất thêm 1 khoản chi phí nhỏ cho việc làm khuôn riêng.

THIẾT KẾ PHONG BÌ

Thông thường, nếu in chỉ logo và thiết kế in phong bì với các thông tin cơ bản thì công ty in phong bì sẽ sử dụng loại giấy offset trắng. Tuy nhiên thì trong một số trường hợp đặc biệt khác khách hàng có thể chọn sử dụng các loại giấy chất liệu đảm bảo về mỹ thuật để dùng nếu cần màu sắc riêng. Hay như một số khách hàng vẫn muốn sử dụng giấy Coucher bưởi vì màu sắc rực rỡ hơn, nhưng lưu ý khi sử dụng là dễ làm lem mực trong quá trình vận chuyển trao đổi thư. Để khắc phục thì bạn có thể yêu cầu cán 1 lớp màng mờ hoặc màng bóng để bảo vệ.

In phong bì theo yêu cầu của khách hàng

Khi thiết kế in phong bì cần phải đảm bảo yếu tố đơn giản, làm nổi bật thông tin cần thiết, tránh nhiều màu gây rối loạn, hãy sử dụng hoạ tiết chìm để sản phẩm có phần nhìn sang trọng hơn.

CÁC BƯỚC ĐỂ TẠO NÊN PHONG BÌ THƯ SAU KHI IN ẤN:

Phong bì khi được bế thành hình và dán lại, phần mép dán có lớp keo chờ đặc biệt hoặc băng dính dán để thuận tiện cho người sử dụng. Trong một số trường hợp để đảm bảo tính sang trọng, còn có thể sử dụng công nghệ hiện đại như bế nổi, ép kim trên bề mặt in phong bì, hoặc sử dụng phủ UV giúp định hình hay cán màng giúp bảo vệ giấy, tránh lem mực.

Kích thước để in phong bì nhỏ: 12cm*22cm ( phong bì 1/3 A4 ). Kích thước dành cho bao thư A5: 17cm*23cm ( phong bì a5 ) Kích thước dành cho profile hay in catalogue : 25cm*35cm ( ( phong bì a4 ).

Khi đặt hàng in phong bì giá rẻ, giá cả sẽ phụ thuộc vào số lượng, định lượng giấy và nguyên liệu giấy được sử dụng. Tuỳ theo từng yêu cầu mà in phong bì giá rẻ sẽ được in theo công nghệ offset hoặc in kỹ thuật số..

IN NHANH HÀ NỘI IN PHONG BÌ GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

In phong bì đã trở thành nhu cầu của mỗi cơ quan, công ty, doanh nghiệp. Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết có tay nghề thiết kế chuyên nghiệp, kinh nghiệm phong phú, hệ thống máy in dây chuyền đồng bộ và kép kín giúp sản xuất ra những sản phẩm in phong bì đẹp, có chất lượng cao và giá thành thấp.

In phong bì lấy ngay

Những băn khoăn của công ty In nhanh Hà Nội là làm sao để cung cấp cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất mà lại có thể đáp ứng nhu cầu riêng của mỗi khách hàng. Yếu tố quan tọng để làm điều này chính là con người và yếu tố kĩ thuật. Với một đội ngũ nhân viên chất lượng kết hợp với công nghệ hiện đại chắc chắn sẽ đem lại một dịch vụ hoàn hảo nhất dành cho khách hàng:

- Mô hình in phong bì khép kín, thiết bị hiện đại với máy in mới 100% nhập khẩu từ Nhật Bản cùng hệ thống máy gia công hiện đại chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng các sản phẩm in phong bì cao cấp.

- Mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng cũng như mẫu mã in phong bì đều được chúng tôi lắng nghe và sản xuất theo từng yêu cầu riêng.

Đặc biệt, để góp phần thúc đẩy tốc độ cho công việc của khách hàngt, In nhanh Hà Nội có hể đáp ứng cho khách hàng có thể in phong bì lấy ngay sau 1h đến 2h. Với mọi số lượng: từ in phong bì số lượng ít đến in phong bì số lượng lớn nhưng luôn đảm bảo chất lượng hài lòng của khách hàng.

Ngoài sở hữu hệ thống máy in phong bì đồng bộ hiện đại chúng tôi cũng có rất nhiều năm hợp tác in phong bì cho một số đơn vị doanh nghiệp lớn trong nước cũng như nước ngoài. In nhanh Hà Nội tự tin cho ra những sản phẩm, những mẫu thiết kế phong bì đẹp nhất với chất liệu cao cấp cũng như kiểu dáng phong phú nhất tạo nên sản phẩm chất lượng nhất.

NHỮNG DỊCH VỤ CỦA IN NHANH HÀ NỘI:

In nhanh Hà Nội là một trong những công ty thiết kế và in ấn giá rẻ hàng đầu tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên: in catalogue, in tờ rơi, in poster, in kẹp file, in kẹp tài liệu, in túi giấy, in hộp giấy, in phong bì, in tiêu đề thư, in tem nhãn, in giấy mời….GIÁ RẺ HÀNG ĐẦU TẠI HÀ NỘI.

 

In nhanh Hà Nội hân hạnh được hợp tác cùng quý khách!!!

 Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI SAO HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 4, ngõ 282 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 033 982 6663
Hotline: 096 497 6663
Email: innhanhhn.vn@gmail.com
Website: http://www.innhanhhn.com/