In tờ gấp

Việc buôn bán kinh doanh cần thu hút khách hàng, tại sao bạn không nghĩ đến việc in tờ gấp để khách hàng biết đến sản phẩm của mình. In tờ gấp được coi là một trong những cách marketing phổ biến, dễ tiếp cận khách hàng, chi phí tiết kiệm.

In tờ gấp giá rẻ- đẹp tại Hà Nội

 

ƯU ĐIỂM CỦA IN TỜ GẤP

Đảm bảo chi phí cho việc maketing là lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp và các cửa hàng trong các chiến dịch maketing của mình. Vì vậy, việc in tờ gấp giá rẻ là tiết kiệm chi phí, tiếp cận được đông đảo khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp. Chính vì thế, In tờ gấp được nhiều công ty, cửa hàng kinh doanh lựa chọn. Tuy nhiên bạn đã biết làm sao để nội dung In tờ gấp hấp dẫn, thiết kế tờ rơi bắt mắt để khách hàng chú ý chưa?

     

                                                      Đa dạng, phong phú về mẫu mã

Để in tờ gấp hấp dẫn được khách hàng thì cần nhiều yếu tố trong đó có nội dung hấp dẫn, có thiết kế hình ảnh bắt mắt, có đầy đủ thông tin để định hướng cho khách hàng:

Ø Ngắn gọn xúc tích truyền tải được những thông tin cần thiết đến cho người dùng

Ø Quảng cáo nhanh chóng, không tốn nhiều tiền thuê quảng cáo

Ø Khi quảng cáo in tờ gấp sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí cho doanh nghiệp.

Ø Nhanh chóng tiếp cận đến người dùng khi bạn sửa dụng in tờ gấp

Ø In tờ gấp có thể tiếp cận được nhiều nơi, mọi ngõ ngách in tờ gấp đều có thể xuất hiện một cách nhanh chóng

 THIẾT KẾ VÀ IN TỜ GẤP TẠI IN NHANH HÀ NỘI - MỘT LỰA CHỌN PHÙ HỢP.

Với đội ngũ chuyên viên nhiệt tình, năng động, giàu kinh nghiệm, đáp ứng được tốt nhất nhu cầu của bạn. Chúng tôi tự hào đem đến cho quý khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng tốt và ưng ý nhất.

Nói đến thiết kế và In tờ gấp thì hãy luôn nhớ đến In nhanh Hà Nội, một công ty In tờ gấp có bề dày kinh nghiệm về thiết kế và in ấn uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên hùng hậu, bên cạnh một nhà máy đạt tiêu chuẩn ISO, thiết kế chuyên nghiệp và nắm bắt sát với thị yếu của người tiêu dùng. In nhanh Hà Nội là địa điểm đáng tin cậy để bạn lựa chọn thiết kế In tờ gấp tại Hà Nội.

Đặc biệt, để góp phần thúc đẩy tốc độ cho công việc của khách hàng, In nhanh Hà Nội có thể đáp ứng cho khách hàng có thể in tờ gấp lấy ngay sau 1h đến 2h. Với mọi số lượng: từ in tờ gấp số lượng ít đến in tờ gấp số lượng lớn nhưng luôn đảm bảo chất lượng hài lòng của khách hàng như:

ü In tờ rơi nhà hàng                                                                                                    

ü In tờ rơi

ü In tờ rơi A3

ü In tờ rơi A5

ü in tờ rơi tờ gấp Quảng cáo

ü In tờ gấp A4

ü In tờ gấp A3

 

 

NHỮNG DỊCH VỤ CỦA IN NHANH HÀ NỘI:

In nhanh Hà Nội là một trong những công ty thiết kế và in ấn giá rẻ hàng đầu tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên: in catalogue, in tờ rơi, in poster, in kẹp file, in kẹp tài liệu, in túi giấy, in hộp giấy, in phong bì, in tiêu đề thư, in tem nhãn, in giấy mời….GIÁ RẺ HÀNG ĐẦU TẠI HÀ NỘI.

 

In nhanh Hà Nội hân hạnh được hợp tác cùng quý khách!!!

 

 Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI SAO HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 4, ngõ 282 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 033 982 6663
Hotline: 096 497 6663
Email: innhanhhn.vn@gmail.com
Website: http://www.innhanhhn.com/